Mỹ phẩm Huyền Phi – Mỹ phẩm xanh, hạnh phúc an lành!

Tương truyền rằng từ khi ý thức được việc chăm sóc làm da, cơ thể giúp làm dung mạo trở nên quyến rũ hơn phụ nữ Việt đã biết cách tận dụng chính những lá cây, bông hoa,…có ở quanh mình để sử dụng làm nước tắm, nước hoa,… với những công dụng vô cùng đặc biệt.

Bắt nguồn từ những câu chuyện xa xưa ấy, từ đây một câu chuyện mới đã được Huyền Phi viết tiếp cho một thương hiệu mỹ phẩm của riêng người Việt chính thức được bắt đầu.

Mỹ phẩm Huyền Phi đã lấy tên từ chính người sáng lập nữ CEO Hoàng Phi Huyền. Đây cũng là một cách để thương hiệu tôn vinh những giá trị Việt thay vì sử dụng một tên gọi tiếng Anh như các thương hiệu khác vẫn thường dùng. Một Huyền Phi tự nhiên, bình dị thuần khiết nhẹ nhàng ghi dấu riêng, đậm nét Việt.

Mỹ Phẩm Huyền Phi
Mỹ phẩm Huyền Phi – Mỹ phẩm xanh, hạnh phúc an lành

CHỌN MỸ PHẨM TÔI CHỌN TỰ NHIÊN – CHỌN HUYỀN PHI TÔI CHỌN AN LÀNH

Câu chuyện khởi nguồn từ tình yêu bất tận dành cho những nguyên liệu xanh của nữ doanh nhân Hoàng Phi Huyền. Chính khao khát giúp mọi phụ nữ Việt được sử dụng những sản phẩm đã khiến cô ấp ủ xây dựng một thương hiệu của người Việt.

Cho tới thời điểm hiện nay, Huyền Phi tiếp tục đưa câu chuyện làm đẹp thuần khiết của mình không chỉ vang danh trong nước mà còn vươn xa trong khu vực. Chúng tôi không ngừng mang đến những sản phẩm không chỉ sạch mà còn chất lượng giúp hàng triệu phụ nữ Việt tự tin hơn với sự “lột xác” của mình.

Huyền Phi cam kết: NGUYÊN LIỆU XANH – CÔNG THỨC SẠCH – THÂN THIỆN VỚI PHỤ NỮ VIỆT

Bằng việc sử dụng nguyên liệu sạch, thuần Việt kết hợp với công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP tại nhà máy Astracos đáp ứng được đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe gồm các tiêu chuẩn về nhân sự, nhà xưởng, thiết bị máy móc, vệ sinh sản xuất, thao tác sản xuất, kiểm tra kiểm định, chất lượng sản phẩm.

Huyền Phi Cosmetics
Huyền Phi Cosmetics

Với hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ tập đoàn HYOJIN Hàn Quốc, nhà máy  Astracos ứng dụng tối đa khoa học kỹ thuật công nghệ vào sản xuất với hệ thống dây chuyền máy móc tự động và bán tự động hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật, nhân viên có trình độ và tay nghề cao.

Mỹ phẩm Huyền Phi luôn tự tin khẳng định là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm mà Huyền Phi mang đến đều nhanh chóng chinh phục được ngay cả những khách hàng có làn da “khó tính” nhất.

Giá trị Việt trong các sản phẩm của Huyền Phi còn được chú trọng, nâng tầm trong từng chi tiết thiết kế mang lại sự gần gũi nhưng cũng không kém phần sang trọng khẳng định tầm vóc của một thương hiệu mỹ phẩm nội địa hàng đầu Việt Nam.

Sinh ra để phục vụ những giá trị Việt, Mỹ phẩm Huyền Phi tự hào đã giữ được vẹn nguyên những tinh túy thuần Việt và phát huy tối ưu những công dụng của các nguyên liệu xanh để giúp con người lưu giữ vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết đậm chất Á Đông.

Sự Kiện Huyền Phi
Sự Kiện Huyền Phi