Kem nám Huyền Phi có tốt không ?

Kem nám huyền phi có tốt không? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng chưa dùng mỹ phẩm huyền phi hay thắc mắc trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Sau đây huyền phi shop xin đưa ra những thông tin review về sản phẩm kem nám huyền phi để khách hàng tham khảo.

Kem nám huyền phi có tốt không ?

Kem Nám Huyền Phi
Kem Nám Huyền Phi

 

Kem nám của công ty mỹ phẩm huyền phi có công dụng loại bỏ nám tàn nhang. Ngoài ra sản phẩm còn giúp tái tạo da, giúp da trắng mịn ngay sau khi loại bỏ nám.

Trước khi được xuất ra thị trường, sản phẩm đã được kiểm nghiệm chất lượng đầy đủ. Hoàn toàn không có chứa các chất gây hại cho da, không ảnh hưởng đến da và gây tác dụng phụ khi sử dụng.

Giấy chứng nhận chất lượng kem nám

Các khách hàng sau khi sử dụng kem nám huyền phi

khách hàng dùng kem nám huyền phi

Đây là hình ảnh trước và sau của một chị khách hàng sau khi sử dụng kem nám. Trước khi dùng mặt chị đang có rất nhiều nám, đặc biệt là nám chân sâu và lâu năm. Sau khi dùng kem nám đã giúp chị loại bỏ đến 90% nám trên mặt.

Đặc biệt, sau trị nám da của khách hàng cũng được cải thiện. Có thể nói như được thay 1 bộ mặt mới.

Khách dùng kem nám huyền phi

Đây là một khách hàng bị nám mảng. Có thể quan sát hình ảnh trước khi khách dùng kem nám. Nám mảng là dễ loại bỏ nhất. Tuy chúng xuất hiện nhiều trên bề mặt da, nhưng không ở sâu trong da. Nên việc loại bỏ nám mảng thương sau 1 liệu trình, thời gian vào khoảng 3-4 tuần.

vua nám huyền phi

Đây có thể coi là một ca nám kinh điển. Khách hàng trung tuổi và bị nám rất nặng, có thể nói là toàn mặt. Sau khi sử dụng 1 liệu trình nám thì đã giảm được 80% trên khuôn mặt. Trả lại cho khách làn da trắng hồng

video quá trình sử dụng kem nám huyền phi
Trong video là một khách hàng bị nám sau sinh. Sau khi sinh em bé thì bạn ấy bị nám rất nhiều. Dùng kem nám đã giúp bạn ấy loại bỏ được hoàn toàn nám. Và da sau trị nám cũng mướt đẹp hơn rất nhiềuTrên đây là các khách hàng đã sử dụng kem nám huyền phi. Ngoài ra còn rất rất nhiều các khách hàng khác đã tìm lại sự tự tin trên khuôn mặt.

Một vài lưu ý khi dùng kem nám huyền phi

  • Bôi kem nám 1 ngày 1 lần trước khi đi ngủ, bôi vào vùng bị nám và các vùng lân cận
  • Ban đêm nên kết hợp dùng serum sâm tố nữ để giúp da bớt căng rát khó chịu. Vì trong quá trình loại bỏ nám, da sẽ đẩy nám nên có hiện tượng căng da ửng đỏ
  • Ban ngày nên dùng kem face nano dưỡng da và kem chống nắng. Giúp da không bị nám quay lại bởi các tia uv và khói bụi từ môi trường bên ngoài

Huyền Phi Cosmetics

Mỹ phẩm Huyền Phi luôn tự tin khẳng định là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm mà Huyền Phi mang đến đều nhanh chóng chinh phục được ngay cả những khách hàng có làn da “khó tính” nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt Hàng
Gọi Điện
Zalo
Fanpage