Huyền Phi Hướng dẫn kiểm tra hàng thật

Posted on Tin tức 5383 lượt xem

Nằm trong số những sản phẩm được ưa chuộng trong việc chữa trị mùi hôi nách trên cơ thể cũng như mùi hôi chân, serum Inod Huyền Phi không chỉ được khách hàng lựa chọn tin tưởng mà còn được nhiều đơn vị bán lẻ lựa chọn phân phối.

Tuy nhiên xuất hiện không ít các đơn vị phân phối hàng giả, hàng nhái nhằm mục đích lợi nhuận cao. Là một khách hàng thông minh trong việc mua bán, bạn cần phải nắm bắt được việc phân biệt thật giả sản phẩm serum Inod Huyền Phi để có quyết định mua hàng đúng đắn.

Serum RĂNG MIỆNG HUYỀN PHI
Serum RĂNG MIỆNG HUYỀN PHI

Kiểm tra chính hãng serum Inod Huyền Phi thật và giả

Nếu bạn chưa biết cách phân biệt chính hãng sản phẩm serum Inod thật và giả, bạn có thể tham khảo phương pháp phân biệt ngay dưới đây:

Trước tiên hãy quan sát bên ngoài vỏ hộp thật kỹ càng, sản phẩm Inod Huyền Phi chính hãng được in chữ Inod nổi và bóng, mặt trước vỏ hộp được mạ bạc và ngắn hơn so với phần mạ bạc của hàng giả.

Sản phẩm chính hãng được dán tem, thông qua nhiều góc nhìn, tem vẫn giữ được 7 màu còn hàng nhái thì không thể nhìn thấy được. Phía bên trong lọ serum được dán nhãn bóng và có đủ thông tin cơ bản về sản phẩm. Đặc biệt chất serum của hàng chính hãng bôi lên da thẩm thấu và khô nhanh, không gây nhờn rít, có mùi thơm, ngọt.

Để đặt mua serum Inod Huyền Phi chất lượng nhất, hãy đặt mua ngay tai đây nhé!

Huyền Phi Cosmetics

Mỹ phẩm Huyền Phi luôn tự tin khẳng định là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm mà Huyền Phi mang đến đều nhanh chóng chinh phục được ngay cả những khách hàng có làn da “khó tính” nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt Hàng
Gọi Điện
Zalo
Fanpage