Mỹ phẩm Huyền Phi lừa đảo người tiêu dùng – người trong cuộc lên tiếng

Posted on Tin tức 1985 lượt xem

Gần đây các thông tin như: huyền phi bị bắt, mỹ phẩm huyền phi bị điều tra. Huyền Phi lừa đảo…gây hoang mang dư luận. Vậy vì đâu mà lại có nhưng thông tin này.

Trích nguyên văn lời của tổng giám đốc Hoàng Phi Huyền

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA HUYỀN PHI COSMETICS
Biên bản trả hàng hợp pháp sau khi đầy đủ thủ tục
Lời đầu tiên cho chúng tôi xin được xin lỗi. Vì những thông tin khiến các bạn hoang mang trong những ngày qua. Và đây là bài viết đầu tiên để chúng tôi đính chính. về những thông tin này một cách chính thức và chính xác nhất.
TPP Trần Thị Thao – tên thật là Trần Thị Nga. Có kho hàng tại Long Biên, Hà Nội đã bị cơ quan chức năng kiểm tra đột xuất kho hàng ngày 7/1/2021.
Và theo đúng như những thông tin đã được chuyển động 24h đưa thông tin trước đó. Vào thời điểm bị kiểm tra đột xuất. bạn Nga đã không ngay lập tức cung cấp đủ giấy tờ. có liên quan để chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Gồm hóa đơn nhập hàng và giấy công bố cho các sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu Huyền Phi.
Theo đúng yêu cầu trong biên bản làm việc. cơ quan chức năng đã tạm thu giữ các sản phẩm tại kho. Và yêu cầu bạn Nga lên làm việc ngày 8/1/2021

TPP Trần Thị Thao – tên thật là Trần Thị Nga.

Biên bản trả hàng hợp pháp sau khi đầy đủ thủ tục
Ngày 8/1/2021 bạn Nga đã lên làm việc. Cung cấp tất cả các giấy tờ gồm hóa đơn, phiếu xuất kho. giấy công bố liên quan tới các sản phẩm thuộc công ty Mỹ phẩm Huyền Phi. Nhờ đó đã được cơ quan chức năng trả lại số hàng hóa. gồm 2.093 sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu Huyền Phi.
Sự việc lần này phía công ty Huyền Phi cũng xin chịu trách nhiệm. về việc không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý cho các NPP của công ty trong quá trình kinh doanh.
Về số lượng 26 hộp mang thương hiệu duco. Đây là những sản phẩm cận date còn xót lại trong kho của bạn Nga. Và chúng tôi đã có công văn ngừng phân phối sản phẩm này.
Cảm ơn đài truyền hình Việt Nam, lực lượng chức năng đã kiểm tra. đưa tin và xử lý công tâm để doanh nghiệp chúng tôi nhìn ra những thiếu sót của mình.

Chúng tôi – Huyền Phi Cosmetic cam kết

Tất cả sản phẩm khi xuất ra thị trường đều được kiểm nghiệm đầy đủ
Chúng tôi – Huyền Phi Cosmetic cam kết với khách hàng. Sẽ không bán sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ ra thị trường. Luôn đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích, sức khoẻ người tiêu dùng lên hàng đầu.
Một lần nữa chúng tôi xin lỗi vì những sai sót không nên có và các phiền phức đã xảy ra. Cảm ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng. Và ủng hộ Huyền Phi suốt 4 năm qua. Rất mong quý khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi thời gian sắp tới.
Dưới đây là các biên bản làm việc theo quy định cùng cơ quan chức năng.
Trân trọng cảm ơn.

Huyền Phi Cosmetics

Mỹ phẩm Huyền Phi luôn tự tin khẳng định là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm mà Huyền Phi mang đến đều nhanh chóng chinh phục được ngay cả những khách hàng có làn da “khó tính” nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt Hàng
Gọi Điện
Zalo
Fanpage